Khi ít quan tâm đến người mình yêu, bạn phải trả giá điều gì ?

Cảm ơn em vì đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện của mình. Theo những gì em nói, chị hiểu rằng em đang rất bối rối, không biết nên níu giữ người yêu hay tôn trọng mong muốn của cô ấy, để cô ấy ra đi. Như em nói, hai em quen nhau hơn 2 năm nhưng mới yêu nhau được 4 tháng
Anh chị ơi.
Năm nay em 24 tuổi còn bạn gái em 21 tuổi. chúng em quen biết nhau đã hơn 2 năm nhưng bắt đầu yêu khoảng 4 tháng lúc đầu rất ghét e nhưng rồi thái độ thay đổi và bắt đầu quen nhau.cô ấy là sinh viên nên chúng cũng trong quá trình yêu xa tuy em vẫn 1 tuần hay 2 tuần em có vào chơi với cô ấy hay cô ấy về quê gặp nhau cũng thường xuyên lúc xa nhau là nhắn tin hay gọi điện zalo facebook ngày nào cũng có.trong thời gian yêu nhau cũng có những mâu thuẫn nhưng mọi chuyện tốt. hơn sau mấy ngày giận nhau .em lun là người nhường nhịn trong tất cả mọi chuyện chắc do e sợ mất cô ấy. chúng em từng chia tay 1 lần nhưng rồi lại quay trở lại nhưng bây giờ cô ấy nói muốn chia tay chỉ sau một lần e không hỏi thăm cô rồi từ đó cô rằng chúng e không hợp trong mọi chuyện cách yêu của em và của cô ấy khác nhau muốn được ở một mình, dù e đã cố gắng trong mọi chuyên.rồi cô muốn chia tay muốn làm bạn với nhau. thơi gian để yêu được nhau rất lâu nhưng rất dễ chia tay.hiện tại một phần cũng muốn nếu giữ cô lại phần muốn tôn trọng suy nghỉ của cô ấy em không biết phải làm thế nào là tốt nhất.mong a chị giúp em suy nghỉ như thế nào là tốt à.e cảm ơn.

ban-gai-doi-chia-tayi-khong-quan-tamTrả lời:

Chào em!

Cảm ơn em vì đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện của mình. Theo những gì em nói, chị hiểu rằng em đang rất bối rối, không biết nên níu giữ người yêu hay tôn trọng mong muốn của cô ấy, để cô ấy ra đi. Như em nói, hai em quen nhau hơn 2 năm nhưng mới yêu nhau được 4 tháng. Trong 4 tháng yêu xa, hai em vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, thi thoảng gặp gỡ, cũng có những lúc mâu thuẫn nhưng rồi đều làm lành và tình cảm thì tốt đẹp hơn sau những giận hờn. Hai em đã có lần chia tay nhưng sau đó lại quay về. Tuy nhiên, lần này có vẻ như chuyện không đơn giản như trước.Như em nói, sau một lần em không hỏi thăm thì cô ấy muốn chia tay, vì cho rằng hai em không hợp trong mọi chuyện. Cô ấy muốn hai em chỉ làm bạn của nhau.

Thật khó để đồng ý chia tay khi em còn yêu cô ấy nhiều, và lại càng khó để níu giữ khi em muốn tôn trọng suy nghĩ, sự lựa chọn của cô ấy. Em thân mến!Tình yêu không phải là thứ có thể ép buộc. Chúng ta không thể ép một người yêu mình khi họ không muốn. Như em nói, Cô ấy muốn chia tay nhưng vẫn muốn làm bạn cùng em. Điều đó chứng tỏ cô ấy vẫn không muốn mất em.

Chia tay, đôi khi không có nghĩa là mất nhau. Chia tay, nhưng hai em vẫn là bạn, nghĩa là em vẫn có cơ hội bên cạnh cô ấy, vẫn có thể bày tỏ tình yêu, sự quan tâm đối với cô ấy. Khi đó, nếu tình yêu của em đủ lớn, đủ làm cô ấy rung động một lần nữa thì hai em lại có thể về bên nhau. Còn nếu, trước sau cô ấy vẫn muốn làm bạn, vẫn không có tình cảm đặc biệt nào khác thì hãy tôn trọng quyết định của cô ấy.

Chúc hai em có một mối quan hệ tốt đẹp!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *