Cách mix áo len với chân váy cho các cô nàng vào mùa đông

Đây chính là một trong những cách kết hợp đồ tuyệt vời nhất cho những ngày đầu đông. Một chiếc áo len dài tay kết hợp với chân váy họa tiết hoa hai màu đen trắng cùng boots và vòng cổ tạo thành một trang phục thật tuyệt đẹp.

Nếu bạn còn băn khoăn thì đây chính là trang phục tuyệt nhất cho những ngày đầu đông.
ao-len-chan-vay-phunutoday-4-1021
ao-len-chan-vay-phunutoday-8-1018Đây chính là một trong những cách kết hợp đồ tuyệt vời nhất cho những ngày đầu đông. Một chiếc áo len dài tay kết hợp với chân váy họa tiết hoa hai màu đen trắng cùng boots và vòng cổ tạo thành một trang phục thật tuyệt đẹp.
ao-len-chan-vay-phunutoday-9-1018Bạn cũng có thể kết hợp chân váy dạ xếp ly với áo len có họa tiết đơn giản như thế này. Ai bảo sự đơn giản lại không đẹp nào?
ao-len-chan-vay-phunutoday-5-1018Nếu muốn chọn trang phục dạo phố bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo len oversize như thế này chẳng hạn.
ao-len-chan-vay-phunutoday-3-1018Trong những ngày đầu đông có nắng, đây sẽ là một sự lựa chọn đầy hấp dẫn với bất cứ ai.
ao-len-chan-vay-phunutoday-3-1018Ton sur ton giữa áo và giày cùng mũ kết hợp với chân váy cài khuy thực sự tạo được ấn tượng cho bất cứ ai nhìn thấy.
ao-len-chan-vay-phunutoday-7-1018Bạn vừa giữ ấm cơ thể vừa năng động, trẻ trung.
ao-len-chan-vay-phunutoday-6-1018Đừng nghĩ sự kết hợp này là quá già với bạn, hãy thử xem nhé!
ao-len-chan-vay-phunutoday-2-1018Một sự kết hợp vừa sexy vừa nữ tính và bay bổng cho quý cô. Với set đồ này bạn hoàn toàn có thể đi dạo phố, đi chơi.
ao-len-chan-vay-phunutoday-10-1018Một sự gợi ý nếu bạn là cô nàng cá tính!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *