Cách thiết kế không gian nhà ở theo gam màu xanh cobalt

Cảm giác mới lạ với sofa kẻ pha những đường kẻ trắng trẻ trung mà không gây cảm giác nhàm mắt như màu trơn.

174423baoxaydung_7

Xanh cobalt vốn là gam màu ít được ưa chuộng trong thiết kế nhà cửa. Tuy nhiên, nếu khéo léo bài trí hay chọn điểm nhấn, bạn hoàn toàn có thể biến hóa không gian vốn nhàm chán trở nên lạ mắt và sinh động hơn.
174249baoxaydung_1
Không gian phòng khách trang nhã hơn với gam màu trắng làm nền, lấy điểm nhấn là bức tranh treo tường, gối tựa họa tiết xanh cobalt ấn tượng.

174249baoxaydung_2

Thay cho phủ màu xanh lên tường, nội thất, chỉ cần khéo léo lựa chọn rèm che, sofa hay thảm vuông có họa tiết tương đồng sẽ khiến phòng khách trở nên sang trọng và sáng sủa.

174249baoxaydung_4

Vẫn áp dụng cách thiết kế như ở phòng khách, kiểu bài trí này khá an toàn và rất thích hợp với phòng ngủ, mang lại không gian tươi mới.

174423baoxaydung_8

Màu tường và sofa tương đồng sẽ làm không gian phòng khách trở nên cổ điển, tuy nhiên cần thiết kế hệ thống đèn trần hợp lý để không làm giảm ánh sáng xung quanh.

174249baoxaydung_6

Cảm giác mới lạ với sofa kẻ pha những đường kẻ trắng trẻ trung mà không gây cảm giác nhàm mắt như màu trơn.

174249baoxaydung_5

Màu xanh làm căn bếp đơn giản trở nên sạch sẽ và lạ mắt hơn so với những gam màu truyền thống như trắng hay đen.

174249baoxaydung_3

Mang màu sắc khá trẻ trung, gam màu xanh của tường và nội thất có các cấp màu từ sáng đến tối không gây cảm giác nhàm chán.

174249baoxaydung_2

Táo bạo với trần nửa vời và màu tường trắng, tạo cảm giác căn phòng trông rộng và cao hơn. Cách thiết kế này sẽ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *